Một số tác hại vô cùng nguy hiểm của việc dùng đường cho sức khỏe

Ăn đường quá nhiều có nguy cơ bị bệnh tiểu đường rất cao, ngoài ra đường còn gây hại cho gan và răng lợi. Dưới đây là những bệnh nguy hiểm khi lạm dụng đường cần lưu ý.


Đường làm tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường và bệnh tim


Lạm dụng đường là nguy cơ hàng đầu gây nên bệnh tiểu đường


Những công trình nghiên trợ giúp trên quy mô lớn đã chỉ ra rằng, càng ăn nhiều những loại thực phẩm có hàm lượng glycemic cao (tác động mau chóng đến lượng đường trong máu) trong đó có thức ăn chứa đường thì nguy cơ béo phì, tiểu đường, bệnh tim sẽ càng cao và có khả năng liên quan đến nhiều loại ung thư.


Dùng viên collagen hàng ngày để đề phòng ung thư hiệu quả.


Tham khảo: mua san pham collagen o dau


Gây hại cho gan


Ăn nhiều đường còn ảnh hưởng đến gan. Gan có có nhiệm vụ hấp thụ đường và chuyển hóa thành năng lượng bổ sung cho cơ thể, cho nên, gan dễ dự trữ chất béo khi chúng ta tin dùng nhiều đường. Ngoài ra, khi gan bị quá tải, buộc phải tiết ra insulin dư thừa để cân bằng toàn bộ cơ thể. Đây là nguyên do tạo ra căn bệnh tiểu đường loại hai, tăng cân và gan nhiễm mỡ.


Đường dễ gây bệnh răng lợi, vì vậy có thể đưa đến bệnh tim


Bệnh tim là do những tác hại của ăn nhiều đường đưa đến Việc nhiễm trùng lặp đi lặp lại như nhiễm trùng lợi là một trong những tác nhân làm tăng sự phát triển bệnh liên quan đến động mạch vành.


Đường gây tăng glucoza trong máu, suy nhược và mệt mỏi


Tác hại của ăn nhiều đường làm cho lượng đường trong máu không ổn định sẽ dẫn tới mệt mỏi, đau đầu và thèm ăn đường nhiều hơn. Sự thèm thuồng đó chuẩn bị cho một chu kỳ nghiện đường mà mỗi khi bạn nạp thêm đường vào toàn bộ cơ thể bạn sẽ thấy được dễ chịu hơn một phương pháp tạm thời. Nhưng chỉ một vài giờ sau, chúng ta lại thấy được thèm đường và đói.


 Đường gây stress


Stress là một tác hại của ăn nhiều đường. Lượng đường trong máu tăng cao có cơ hội tạo ra việc kích thích các hormone đưa đến hiện tượng cáu kỉnh, bực bội. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy chú ý học cách kiềm chế trước các đồ ăn được chế biến từ vị đường ngọt ngào đó.


 Gây nghiện


Một chuyên gia y tế hàng đầu của Hà Lan cho rằng đường là “ma túy nguy hiểm nhất của thời đại chúng ta” và nên có cảnh báo như hút viên uống lá. Ông Paul van der Velpen, người đứng đầu dịch vụ y tế của Amsterdam (Hà Lan) cho rằng đường là 1 chất gây nghiện và không được phép khuyến khích thường xuyên sử dụng nó.


Làn da siêu đẹp và sức khỏe tốt với sữa ong chúa hàng ngày.


Tag: uong sua ong chua


Đường ngăn cản hấp thu các những dưỡng chất quý quan trọng


Ở những người ăn nhiều đường, khả năng hấp thụ các những chất dinh dưỡng thiết yếu rất thấp, đặc biệt là vitamin A, vitamin C, vitamin B12, canxi, phốt pho, magiê và sắt. Thật trớ trêu là những người hấp thụ nhiều đường nhất lại là trẻ em và thanh thiếu niên, một vài cá thể cần đến nhiều chất dinh dưỡng nhất.


[hinh1]


Gây cận thị


Theo báo cáo của Hội đồng chống cận thị nước Nhật, lượng đường nhiều còn ảnh hưởng tới lượng canxi trong toàn bộ cơ thể, làm tăng khả năng đàn hồi của nhãn cầu, đường kính nhãn cầu dễ tăng, mức độ cận thị do đó cũng tăng. Bác sĩ B. Lein, nhà nhãn khoa nổi tiếng người Mỹ, dựa trên nhiều số liệu về dinh dưỡng của người bệnh mà ông đã chữa trị, khẳng định: bệnh cận thị phát triển không chỉ do mắt mệt mỏi bởi làm việc nhiều quá mà còn do ăn uống không đủ các chất cần thiết. Một chế độ ăn thừa đường, canxi, protein và thiếu crôm sẽ làm cho bệnh cận thị nặng thêm.


Bổ sung nhau thai của cừu cho các bộ phân cơ thể đều đặn sẽ có sức khỏe tốt.


Tham khảo: vitatree 40000mg


Tích lũy chất độc trong toàn bộ cơ thể


Sau thời điểm đường được hấp thụ bởi các bộ phân cơ thể con người, nó sẽ bị phân hủy vàchế tạo năng lượng trong các bộ phân cơ thể. Để chuyển hóa hết lượng đường đưa vào toàn bộ cơ thể cần tiêu hao một lượng vitamin B rất lớn. Ăn quá nhiều đường trong thời gian dài sẽ làm cho toàn bộ cơ thể thiếu vitamin B vì tiêu thụ quá mức, đưa đến độc tố tích lũy trong các bộ phân cơ thể con người