Giúp da khỏe đẹp kết quả tốt cho chúng ta từ trong ra ngoài nhờ trà xanh


Thói quen làm đẹp không chỉ là cách chúng mình dùng mỹ phẩm mà ngay cả một vài thức ăn và đồ uống mỗi ngày cũng có giải pháp tác động đến vẻ đẹp của chúng ta.
Trong những loại đồ uống, trà là loại đồ uống được xem như lành mạnh và có cách thay thế cho nhiều loại đồ uống khác như soda, cà phê… Với hàm lượng cao chất chống o xy hóa cao, khả năng làm ấm toàn bộ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp bình tĩnh, cải thiện tập trung và có cơ hội giúp giảm trọng lượng cho chúng ta.
 
Rất nhiều công dụng từ trà đã được biết tới nhưng gần đây có một vài công dụng đối với vẻ đẹp của phái yếu như làm trắng da, giảm khô da, giúp da tránh khỏi ô nhiễm môi trường hay trẻ hóa làn da… Vì thế hãy tham khảo một vài gợi ý ngay bên dưới đây và uống trà không ngừng nghỉ để  duy trì vẻ đẹp cũng như ngày càng đẹp hơn phụ nữ nhé.


Tag: collagen type 1 3Cải thiện tiêu hóa
 
Thường thì bạn không chú ý đến tác dụng của trà với tiêu hóa nhưng tác dụng này thực sự rất cần thiết với vẻ đẹp của bạn. Tiêu hóa tốt sẽ giúp da chúng ta sáng hơn đồng thời trà cũng giúp cân bằng chế độ sử dụng thức ăn của chúng mình.
 
Nuôi dưỡng da
 
Chăm sóc da là cả một quá trình lâu dài, cùng với việc tin dùng những loại mỹ phẩm dưỡng da thì những gì chúng mình sử dụng thức ăn mỗi ngày cũng có cơ hội giúp chúng mình có được làn da đẹp từ trong ra ngoài. Trà xanh có chứa chất tránh oxy hóa và chống lại các gốc tự do, là cách nuôi dưỡng tuyệt vời xem làn da của bạn. 
Giảm căng thẳng cho da
 
Nếu chúng mình thường xuyên căng thẳng hoặc stress, làn da chúng ta sẽ là phần thứ nhất nói lên điều đó. Hãy uống trà để có khả năng thay đổi tâm trạng và thư giãn bằng các loại trà như trà hoa cúc, trà oải hương… Tinh thần của chúng mình sẽ được cải thiện và giảm stress. Làn da cũng theo đó mà đẹp hơm, tươi sáng hơn.


Tham khảo thêm: thuoc bo sung collagen
 
Viêm da
 
Có rất nhiều bệnh của da có liên quan đến viêm vì thế cho dù chúng mình có dùng bất cứ thực phẩm chức năng chăm sóc da nào để mụn trứng cá biến mất cũng sẽ không công hiệu bằng uống trà có tác dụng chống viêm thay vì những loại nước uống khác.
 
Detox da
 
Có nhiều loại trà giúp chúng ta giải độc còn có biện pháp giúp bạn giảm trọng lượng, kiềm chế cơn thèm ăn của chúng ta và cải thiện tiêu hóa… Kendall Jenner chọn trà Kusmi để giải độc cho cơ thể liên tục và giúp hydrat cho da từ bên trong.


Xem thêm: thuoc uong collagen cua phap
 
Uống từ 1 – 2 cốc trà mỗi ngày sẽ mang đến cho làn da bạn vẻ đẹp khác hẳn. Tuy nhiên điều đó cũng còn phụ thuộc vào loại trà bạn chọn và khả năng hấp thụ của mỗi người. Hãy bắt đầu uống trà thay vì một vài loại nước có chứa đường như nước ngọt, nước tăng lực hay nước trái cây có đường. Thói quen này vừa có biện pháp giúp chúng mình tiết kiệm tiền bạc và mang lại vẻ đẹp coi làn da.