Các bí mật về chuyện khoái cảm của chúng mình


Phụ nữ có nhiều bí mật, cả trong chuyện ấy cũng thế

Dưới đây là 14 sự thật về lên đỉnh ở phái yếu mà không phải ai cũng biết:
1. Phụ nữ có khả năng đạt khoái cảm nhiều lần, không tưởng kết cấu giống như nam giới, họ không phải nghỉ ngơi trước khi bước vào “hiệp hai”.
2. Cách biểu cảm của chị em mỗi khi lên đỉnh không phải luôn giống nhau mà theo nhiều mức độ: nhẹ nhàng, ngọt ngào cho đến hoang dã.

Sản phẩm hổ trợ: thuoc giup cuong Dương vat

Bạn nên đọc: dieu tri xuat tinh som hieu qua nhat

3. Phụ nữ không nhất thiết phải giao hợp mới đạt khoái cảm. Họ dễ dàng đạt khoái cảm khi được kích thích vào “đôi gò bồng đào” và thậm chí chỉ là bằng một vài nụ hôn nồng nàn và mãnh liệt.
4. Trung bình mỗi lần khoái cảm kéo dài khoảng 20 giây. Nó có giải pháp ngắn hoặc làm cho dài thêm hơn phụ thuộc màn dạo đầu.
5. Bạn có biết rằng phụ nữ cũng có giải pháp đạt cực khoái khi đang còn tập luyện. Bởi tập luyện cũng kích thích “cô bé” và khiến phụ nữ lên đỉnh.
6. Bạn đã nghe đến khoái cảm trong tư tưởng? Tơ tưởng đến một số chuyện ấy sẽ khiến cuộc yêu nóng bỏng và viên mãn hơn sau khi kết thúc một ngày dài.

Tham khảo thêm: tang cuong sinh ly nam gioi

7. Những tiếng rên hay la hét sẽ giúp phái yếu đạt khoái cảm nhiều hơn. Vì vậy, đừng ngại thốt ra một số âm thanh ồn ào khi gần gũi bên người ấy.
8. Khoái cảm có khả năng chữa trị những cơn đau có kết quả tốt. Nếu phụ nữ bị đau đầu hoặc bị đau bụng vì sắp đến kỳ đèn đỏ, không nhất thiết phải dùng đến thuốc uống mà nửa kia chính là liều thuốc kết quả tốt dành đối với chúng mình.

Bạn nên quan tâm: tang cuong sinh ly nam gioi

Đọc thêm: thuoc xit tri xuat tinh som hieu qua nhat

9. Những chúng ta có mối quan hệ lâu bền thường sẽ đạt cực khoái thường xuyên hơn người chỉ tin vào tình một đêm.
10. Khoảng 10-15% chúng ta không thể đạt khoái cảm bằng bất cứ giá nào.
11. Yêu “cửa sau” chính là tư thế yêu để đạt khoái cảm tốt nhất.
12. Khoái cảm tỷ lệ thuận với độ tuổi. Khi phái yếu lớn tuổi hơn đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ đạt khoái cảm mạnh mẽ và viên mãn hơn trong chuyện ấy.
13. Cả hai cùng đạt khoái cảm một lúc là điều hoàn toàn có cơ hội. Khi chúng ta và nửa kia yêu nhau say đắm thường sẽ hứa hẹn cuộc yêu thăng hoa. Do đó, khả năng cả hai cùng đạt khoái cảm là rất cao.
14. Trung bình một quý cô sẽ mất 8 phút để lên đỉnh. Nhưng nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nhiều chị em chỉ cần 1-2 phút cũng có mẹo hay đạt khoái cảm.